ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จัดการตรวจรับโครงการระบบบริการการศึกษาระยะที่ 2 งวดงานที่ 1

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารวิทยาภิรมย์ หรือ อาคาร14 เวลา 10.00 – 12.00 น. งานวิเคราะห์และพัฒนาระบบ งานพัสดุ สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  พร้อมกับ บริษัทวิชั่นเน็ต จำกัด ได้ส่งมอบงาน อภิปรายกระบวนการการทำงานและชิ้นงาน ให้กับคณะกรรมตรวจรับได้รับทราบ

รูปกิจกรรม : ตรวจรับโครงการระบบบริการการศึกษา ระยะที่ 2 งวดงานที่ 1

การจัดตรวจรับงาน งวดงานที่ 1 ในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้คณะกรรมได้รับทราบชิ้นงานที่เสร็จสิ้นตามระยะเวลา กระบวนการดำเนินงาน ได้แสดงข้อคิดเห็นและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป