ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ดำเนินงานสนับสนุนการรายงานตัวเข้ารับปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 16 – 18 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ห้อง ประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล  ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลดำเนินงานสนับสนุนการรายงานตัวเข้ารับปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

เพื่อให้การรายงายตัวเข้ารับปริญญาบัตร ครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียนร้อย ทางศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการสนับสนุนการรายงานตัวเข้ารับการฝึกซ้อมเข้ารับปริญญาบัตรของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี