จัดกิจกรรมการเก็บรายละเอียดความต้องการระบบรับสมัครโรงเรียนสาธิต

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้อง LC201 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ เวลา 09.00 – 16.00 น. งานวิเคราะห์และพัฒนาระบบ พร้อมกับ บริษัทวิชั่นเน็ต จำกัด ได้จัดกิจกรรมเก็บรายละเอียดความต้องระบบรับสมัครโรงเรียนสาธิต กับผู้ที่เกี่ยวข้องกับระบบฯ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ได้รายเอียดความต้องการที่เกี่ยวข้องกับระบบรับสมัครนักเรียนโรงเรียนสาธิตให้มีความครอบคลุมครบถ้วน เพื่อที่ให้ระบบฯมีประสิทธิภาพและประโยชน์สูงสุดต่อโรงเรียนสาธิตฯ

รูปกิจกรรม : การเก็บรายละเอียดระบบรับสมัครนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ