วันที่ 28 มิ.ย. 2567 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้ดำเนินงานจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการใช้งานใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ ประเภทเจ้าหน้าที่นิติบุคคล Enterprise Certificate สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ปฎิบัติหน้าที่งานสารบรรณประจำหน่วยงาน                                                                                                          นายเชฐ ศรีเเย้ม รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมเเนะนำหลักการสำคัญของการครองใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ ต่อผู้เข้าอบรม เพื่อรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับการดำเนินงานทางเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัย จากนั้นงานบริการวิชาการเทคโนโลยีดิจิทัล ได้ดำเนินการสาธิตเเละอธิบายการใช้งาน ทั้งนี้ผู้เข้าอบรมทุกท่านร่วม Work shop ในการติดตั้ง-ใช้งาน ตรวจสอบเอกสาร เเละถอนใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ ได้อย่างสมบูรณ์

Phetchaburi Rajabhat University