ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก  มหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เป็นประธานและกล่าวต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร คณะวิทยาการจัดการ วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล สาขาวิชาบริหารธุรกิจ โดยมีอาจารย์ประจำสาขาวิชาเเละนักศึกษาวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล จํานวน 32 ท่าน ทั้งนี้บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดำเนินการต้อนรับและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ในเรื่อง งานโครงสร้างพื้นฐาน ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบงานคอมพิวเตอร์ ระบบงานบริหารจัดการฐานข้อมูล และระบบสื่อผสม ด้วยความยินดียิ่ง

Phetchaburi Rajabhat University