คู่มือการใช้งาน Microsoft Stream ร่วมกับ Microsoft forms

Phetchaburi Rajabhat University
  • เนื้อหาเเนะนำ
  • ทบทวนและเข้าสู่องค์ความรู้ใหม่ บนMicrosoft 365
  • เเนะนำการใช้งานฟังก์ชั่นใหม่ Microsoft 365
  • แนะนำความสามารถและการใช้งาน Microsoft Stream
  • ทบทวนองค์ความรู้และการใช้งาน Microsoft forms
  • การประยุกต์ใช้ Microsoft Stream ร่วมกับ Microsoft forms
  • เทคนิคการสร้างแบบทดสอบออนไลน์ในวิดีโอด้วย Microsoft Stream

Highlight