ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล งานบริการวิชาการเทคโนโลยีดิจิทัล ได้รับเกียรติเชิญให้เป็นวิทยากร ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง การใช้ Google form เเละ Google sheet การใช้งานโปรเเกรมวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ เเละ Microsoft excell ให้กับนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ                            ในระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2567   ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 17126 ชั้น2ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี