ศูนย์เทคโนโลยีฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ศูนย์เทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

คุณเชฐ  ศรีแย้ม หัวหน้าศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากรของศูนย์ฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแชร์ประสบการณ์ในการทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี